Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
Phòng chống suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì cho trẻ mầm non là vấn đề ba mẹ cần quan tâm. Xem các dấu hiệu & cách phòng tránh cho bé sau đây nhé!
Đây là một trong những hoạt đông đầy ý nghĩa là dịp giúp các bé thưởng thức các món ăn buffet ngon - bổ dưỡng, đồng thời dạy cho các con phép lịch sụ khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích.
 28/10/22  Dinh dưỡng - Sức khỏe  121
THỰC ĐƠN CỦA CÁC CON Ở TRƯỜNG MẦM NON QUANG DIỆM NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2022, MỜI BỐ MẸ CÙNG TÌM HIỂU NHÉ!
 13/10/22  Dinh dưỡng - Sức khỏe  227
Thực đơn của các con ở trường mầm non Quang Diệm ngày 13 tháng 10 năm 2022, bố mẹ hãy cùng tìm hiểu xem hôm nay có món gì nhé!Thực phẩm để chế biến món ăn được các cô trong trường lựa chọn rất cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 08/02/17  Dinh dưỡng - Sức khỏe  253
Dấu hiêu đau mắt đỏ ở trẻ em và cách phòng trị bệnh Đau mắt đỏ hay còn gọi là viêm kết mạc cấp hiện nay đang bùng phát trong cả nước. Nguyên nhân do virus dễ lây lan và có thể gây thành dịch. Bệnh có thể lây lan khi tiếp xúc trực tiếp với người đau mắt đỏ khác vì bệnh có thể lây lan qua hô hấp, ...
 09/01/17  Dinh dưỡng - Sức khỏe  271
DINH DƯỠNG CHO TRẺ TRONG MÙA LẠNH – CHUYỆN KHÔNG NHỎ! Mùa lạnh được xem là "mùa của mầm bệnh", hầu hết con trẻ thường mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, dị ứng,... và các loại bệnh tương tự trong thời gian này. Thực tế, với thời tiết mùa lạnh thất thường như hiện nay, việc chăm sóc và đảm bảo ...