Địa chỉ: Xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ "CÔ VÀ MẸ"

Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Quang Diệm đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu giữa các lớp, tổ chức cho học sinh làm quà tặng bà, tặng mẹ. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

Một số hình ảnh:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.