Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện Kế hoạch tháng 10/2022, sáng ngày 17/10/2022 tổ chuyên môn 1 phối hợp cùng tổ chuyên môn 2 trường Mầm non Quang Diệm tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học dạy thể nghiệm chuyên đề: Ứng dụng steam trong các hoạt động cho trẻ, đề tài “Làm chuông gió” do cô Hoàng Thị Loan thực hiện.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của cô Phùng Thị Luân-Phó Hiệu trưởng nhà trường và tất cả các giáo viên tổ chuyên môn 1, 2.

Đây là một loại hình hoạt động cơ bản của nhà trường, nhằm đổi mới trong tư duy và sinh hoạt chuyên môn theo xu hướng tiếp cận phương pháp dạy học tích cực cũng như tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và khả năng sáng tạo của mỗi người trong giảng dạy để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học.

Trước đó, các thành viên trong tổ đã cùng nhau xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và chuẩn bị đồ dùng đồ chơi phục vụ cho hoạt động.

Sau tiết dạy, 2 tổ đã họp để cho ý kiến thảo luận; từ đó giúp giáo viên nắm được cách thức tiến hành hoạt động, phân tích nguyên nhân, kết quả để rút ra bài học cho bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

    

    

Trẻ thực hiện

     

Sản phẩm của trẻ

 

Các thành viên 2 tổ đã họp để cho ý kiến thảo luận sau tiết dạy


Tác giả: Trường Mầm non Quang Diệm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết