Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUANG DIỆM THAM GIA HỘI THI "GIAO LƯU DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2022-2023

      Để giúp cho trẻ có thể phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần thì chế độ dinh dưỡng được đánh giá là một phần không thể thiếu được. Các chất dinh dưỡng có trong đồ ăn mà chúng ta hấp thụ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể, đặc biệt đối với trẻ nhỏ vào những năm đầu đời lại càng quan trọng hơn. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học sẽ giúp cho trẻ có thể phát triển tốt về nhận thức cũng như khả năng ngôn ngữ và thể chất. Điều này được đánh giá là một trong những nền tảng giúp cho trẻ có thể khỏe mạnh và có khả năng học giỏi hơn. 

      Hiểu được tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ lứa tuổi mầm non, ngày 15/10, tại hội trường UBND thị trấn Phố Châu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã tổ chức tuyên truyền Giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ cấp huyện năm học 2022-2023. 

     Các cô giáo và phụ huynh trường Mầm non Quang Diệm đã tham gia và hoàn thành phần thi tuyên truyền “Giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ” năm học 2022-2023 với kết quả giải Nhì chung cuộc!

      Xin cám ơn các cấp lãnh đạo, Ban tổ chức hội thi đã tạo điều kiện để các trường Mầm non trong toàn Huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, tuyên truyền về công tác chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ mầm non.

      Xin cám ơn sự phối hợp của phụ huynh; sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

      Một số hình ảnh của toàn đội tại Hội thi:

Đại diện nhà trường lên nhận giải 

      

   

   

   

Phần thi tuyên truyền của đội

       Thông qua giao lưu góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi mầm non, hướng tới đạt mục tiêu giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thừa cân, béo phì.Tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong hoạt động chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ thơ.


Tác giả: Trường Mầm non Quang Diệm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết