Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON QUANG DIỆM THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng 26/4, trường Mầm non Quang Diệm phối hợp với trường Tiểu học Quang Diệm tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường Tiểu học.

Sáng 26/4, trường Mầm non Quang Diệm phối hợp với trường Tiểu học Quang Diệm tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường Tiểu học. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

Khi tham quan, trẻ được thăm các lớp học, gặp gỡ các anh chị học sinh tiểu học và một số nhà chức năng, phòng thư viện, phòng họp…giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi, trang phục của các anh chị học sinh tiểu học. Từ đó, giáo dục trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỷ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học và có tinh thần sẵn sàng làm quen với mái trường Tiểu học.

Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện, nhiệt tình của ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Quang Diệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

 

Vì trường gần nhau nên chúng mình đi bộ cùng cô giáo       Vào lớp chào các anh chị nàoĐây là cổng trường Tiểu học Quang Diệm đấy.


 

Các con được tham gia, tìm hiểu các hoạt động ở trường Tiểu học; được thử làm học sinh Tiểu học: ngồi học, đọc sách ở thư viện...

Mong rằng sau chuyến đi thăm quan này các con sẽ thêm vui thích và mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1.


Tác giả: Trường Mầm non Quang Diệm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết